Sim Số Đẹp Viettel, Sim Viettel 10, 11 Số Giá Sock

Sim Viettel 10 số, 11 số với các đầu số 098, 097, 096 và 016 bán rất chạy tại Sim số đẹp HN. Sim số đẹp Viettel giá rẻ phù hợp với nhiều đối tượng người dùng.

Sim Viettel 10, 11 Số, Sim Số Đẹp Viettel Giá Rẻ


Viettel tự hào là nhà mạng lớn nhất Việt Nam, họ có lượng khách hàng đông đảo lên tới 20 triệu thuê bao và không dừng lại tại con số đó. Sử dụng sim số đẹp Viettel, người sử dụng sim số nhận được rất nhiều những lợi ích, vì thế mà họ luôn ủng hộ cho nhà mạng này.

1. Giới thiệu về sim số đẹp Viettel

Sim số đẹp Viettel là sim số được cung cấp bởi nhà mạng Viettel, hiện nay thì Viettel sở hữu nhiều đầu số nhất so với tất cả các nhà mạng, sim Viettel 10 số gồm có 3 đầu số đó là 098, 097 và 096, sim Viettel 11 số gồm 8 đầu số 016 đó là: 0169, 0168, 0167, 0166, 0165, 0164, 0163, 0162, người dùng thỏa sức chọn lựa các đầu số của nhà mạng này.

Để cạnh tranh trong thị trường sim số, nhà mạng nào cũng tung ra thị trường những sim số đẹp: sim số đẹp Vina, sim đẹp Mobi, sim số đẹp Gmobile,… nhà mạng Viettel cũng vậy, sim số đẹp Viettel có rất nhiều dạng như tim tam quý, sim tứ quý, sim thần tài, sim gánh đảo, sim năm sinh, sim số độc,… với những mức giá bán khác nhau, tùy thuộc vào mức độ độc, đẹp của sim số.

2. Sử dụng sim đẹp Viettel mang lại những lợi ích gì?

Sim số đẹp Viettel mang lại rất nhiều những lợi ích khác nhau cho người dùng sim số, sim đẹp Viettel giúp người dùng dễ dàng thể hiện cá tính của mình qua từng con số, xây dựng hình ảnh và thương hiệu bản thân một cách nhanh nhất. Đặc biệt, nếu chọn được sim số Viettel phù hợp với vận mệnh, phong thủy của mình thì sim số đó sẽ mang lại rất nhiều sức khỏe, may mắn và tiền tài cho chủ sở hữu sim số.

Nhà mạng Viettel cung cấp rất nhiều các gói dịch vụ hấp dẫn, mang lại nhiều nhất những lợi ích và sự thuận tiện cho quý khách hàng. Viettel có sản phẩm sim viettel 3G với rất nhiều các mức gói cước khác nhau như mimax 70, mimax 90, dmax 120, dmax 200, người dùng có thể tùy thích chọn lựa.

Viettel mang tới 2 gói cước tomato và economy vô cùng hấp dẫn, bạn có thể sử dụng gói tomato (còn gọi là gói cà chua) nếu yêu thích các dịch vụ tiện ích, gói cước giá rẻ này đáp ứng tốt nhu cầu sử dụng dịch vụ sim số của học sinh sinh viên. Bạn nên sử dụng gói economy nếu bạn bận rộn và có nhu cầu liên lạc, nghe gọi nhiều. Ngoài ra, Viettel còn rất nhiều các gói cước khác như: Highs school, Student, Sea+,… dành cho thuê bao du lịch.

3. Địa chỉ mua sim số Viettel giá rẻ đảm bảo uy tín.

Sim số đẹp HN - kho sim số đẹp với hàng triệu sim số loại 10 số, 11 số giá rẻ của tất cả các nhà mạng, sim số đẹp Hà Nội là địa chỉ cung cấp sim số đẹp giá rẻ đảm bảo quy tín chất lượng, bạn có thể ghé qua để chọn mua sim đẹp Viettel mà mình yêu thích ngay ngày hôm nay.

 

Chúc các bạn chọn mua được sim số đẹp Viettel giá rẻ và nhiều ý nghĩa nhé!


TAGS:

Sim số đẹp Viettel